Tìm kiếm:
Danh mục hoa tươi
Quà lưu niệm
Địa chỉ gần bạn nhất
Cho thuê xe
Trà và sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân Viên Tư Vấn Nhiệt Tình:

dien hoa

091.226.55.29 - Nhi Nancy

dien hoa

091.226.55.29 - Nhi Nancy
Sản phẩm vừa xem
Góc quảng cáo
tttt

Ý nghĩa các loại hoa

Mỗi loại hoa khác nhau ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau. Trước khi bạn quyết định tặng ai đó một bó hoa hồng, hay một cành hoa ly, ban cần biết ý nghĩa của nó.

Mỗi loại hoa khác nhau ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau. Trước khi bạn quyết định tặng ai đó một bó hoa hồng, hay một cành hoa ly, ban cần biết ý nghĩa của nó. Đôi khi không biết ý nghĩa các loài hoa làm cho người nhận hiểu sai ý bạn, hãy trò chuyện với họ, cho họ biết ý nghĩa những bông hoa bạn tăng là gì nhé.

Ý nghĩa Hoa Hồng

Đầu câu chuyện, mình đề cập tới loại hoa phổ thông nhất mà các cặp tình nhân thường hay tặng nhau, đó là HOA HỒNG. Hoa Hồng có nhiều màu sắc khác nhau: từ trắng, tới vàng, tới màu hồng rồi màu đỏ. Giờ nhiêu khi bạn cũng thấy hoa hồng màu xanh hoặc thậm chí màu tím. Nói thật mình cũng chẳng biết tại sao gọi là HOA HỒNG, vì nó đâu có màu hồng đâu nhỉ (^_^)

http://dienhoauytin.com/images/dien-hoa-06Jun2013044910_y-nghia-hoa-hong.jpg

Ý nghĩa phổ biến nhất của Hoa Hồng là thể hiện tình cảm yêu thương, ấm áp. Hoa Hồng như 1 cô gái e lệ, đáng yêu. Tùy theo loại hoa hồng khác nhau mà ý khác nhau. Số lượng các bông hoa khác nhau cũng mang ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu mãnh liệt, đậm đà như son môi của cô gái vậy.

Ý nghĩa Hoa Lan

Một loại hoa cũng không kém phần phổ biến, thể hiện vẻ quý phái, cao sang và rất được ưa chuộng vì thời gian nở rất lâu, đó là hoa Lan

y nghia hoa lan Ý nghĩa các loại hoa

Hoa Lan cũng có nhiều loại, từ địa lan tới phong lan và màu sắc của Hoa Lan thì cực kì phong phú. Điểm đặc biệt của Hoa Lan là khả năng tươi rất lâu, ngoài ra nếu muốn bạn có thể mua cả cây lẫn hoa. Đo đó khi bạn tặng ai đó người nhận rất bất ngờ. Ý nghĩa chung của Hoa Lan là thể hiện sự gắn bó bền chặt, một cái gì đó rất thiêng liêng nhưng cũng không kém phần quyến rũ

Ý nghĩa Hoa Sen

Để thể hiện sự trong trắng, tinh kiết bạn cần tìm tới hoa sen. Hoa sen được ví như quốc hoa của Việt Nam. “Gần bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn” là câu ca dao về loại hoa này. Hoa sen rất đặc trưng và độc đáo do đó cô đâu thường thích cầm loại hoa này khi làm lễ đám cưới.

y nghia hoa sen Ý nghĩa các loại hoa

Một ngày qua đi, bao điều mới lạ. Bạn hãy cùng mình khám phá ý nghĩa của từng loại hoa qua các bài viết tiếp theo nhé.